TechAds.vn là Đối tác quảng cáo Google tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Google đến với Doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả nhất

Quảng cáo Google tìm kiếm - Quảng cáo Từ khóa

Quảng cáo từ khóa là cách ưu tiên thứ hạng hiển thị của website trên bảng xếp hạng tìm kiếm nhằm tiếp cận khách hàng ngay khi họ có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ.

Quảng cáo Banner trên Google - Quảng cáo đeo bám

Quảng cáo Banner trên Google gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ hệ thống banner quảng cáo bắt mắt và cách hiển thị xen kẽ với nội dung website. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên hàng triệu website trực thuộc hệ sinh thái của Google với lượng khách hàng tiềm năng được target chuẩn xác.

Khả năng bám đuổi khách hàng bất cứ khi nào họ truy cập internet chính là chìa khóa để chốt đơn hàng thành công. 

Quảng cáo Google Shopping

Google Shopping là hình thức quảng cáo mới được Google triển khai tại Việt Nam với nhiều ưu thế vượt trội về chi phí và hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

1. Lợi ích của bạn khi Quảng cáo Google với TechAds:

 1. Tư vấn tận tâm: TechAds tư vấn cho bạn giải pháp quảng cáo hữu hiệu với chi phí phù hợp
 2. Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào:  Không giới hạn từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện với mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan của khách hàng.
 3. Tối ưu hóa Điểm chất Lượng.
 4. Ổn định vị trí quảng cáo trong TOP 4.
 5. Có thêm nhiều khách hàng từ website: Tối ưu trang web đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng.
 6. Tiết kiệm chi phí: Được tối ưu quảng cáo để có điểm chất lượng cao -> Chi phí thấp -> Vị trí hiển thị cao + Lượng click lớn.

2. Công việc TechAds sẽ thực hiện

 1. Phân tích sản phẩm dịch vụ website muốn quảng cáo 
 2. Lên chiến lược Quảng cáo & Báo giá: Bộ từ khóa theo nhóm sản phẩm và giá đề xuất
 3. Viết mẫu quảng cáo phù hợp sản phẩm và bộ từ khóa quảng cáo 
 4. Thiêt lập quảng cáo theo bộ từ khóa, mẫu quảng cáo đã chốt 
 5. Thiết lập tiện ích miễn phí: địa điểm, cuộc gọi, link mở rộng ( các dịch vụ/sản phẩn liên quan), tiện ích chú thích để quảng cáo nổi bật khi hiển thị tìm kiếm. 
 6. Thiết lập quảng cáo theo bán kính địa điểm kinh doanh 
 7. Thiết lập quảng cáo theo tỉnh thành 
 8. Thiết lập báo cáo tự động hiệu quả click theo ngày 
 9. Đề xuất tối ưu website phù hợp với quảng cáo: tốc độ load trang, thêm trang giới thiệu liên quan sản phẩm, bố cục website tăng chuyển đổi ( cuộc gọi, đăng ký thông tin)

3. Báo cáo chiến dịch:

 1. Báo cáo hằng ngày từ Google: số lượng click vào quảng cáo hằng ngày chỉ số: Hiển thị (Impression) Quảng Cáo, Click, Click không tính tiền ( không hợp lệ) 
 2. Báo cáo tin nhắn SMS hằng ngày số lượng click vào quảng cáo hằng ngày chỉ số: Click, Click không tính tiền ( không hợp lệ) 
 3. Báo cáo hằng tuần theo chiến dịch, nhóm quảng cáo sản phẩm, từ khóa, địa lý ( tỉnh thành) bao gồm: Impression, Click, CTR, Click không hợp lệ, vị trí trung bình 
 4. Báo cáo kết thúc Hợp đồng theo chiến dịch, nhóm quảng cáo sản phẩm, từ khóa, địa lý ( tỉnh thành) bao gồm: Impression, Click, CTR, Click không hợp lệ, vị trí trung bình

Đội ngũ chuyên gia Quảng cáo của TechAds 

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds