Quảng cáo Google Shopping là gì?

Hình thức quảng cáo Google Shopping cho phép người dùng nhìn thấy mẫu quảng cáo ấn tượng hơn. Các sản phẩm của doanh nghiệp bao gồm hình ảnh, giá cả, thương hiệu, địa chỉ bán và một vài thông số khác được hiển thị một cách đầy đủ, được trả về ngay tại kết quả đầu tiên khi search Google tìm kiếm thông thường. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn và mua hàng nhanh chóng, họ trở thành những khách hàng tiềm năng chỉ sau một cú click chuột đơn giản.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo này

Nếu bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google shopping thì khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa trên Google, kết quả hiển thị bao gồm tên, giá và cửa hàng sẽ được thể hiện ở dạng hình ảnh dễ xem nhất và được ưu tiên ở vị trí trên cùng. Người dùng không phải click thêm vào website của bạn mà đã có thể hình dung sản phẩm như thế nào.

Lợi ích của quảng cáo Google Shopping đối với doanh nghiệp?

Khi bạn sử dụng quảng cáo mua sắm, số lượng người truy cập vào website của bạn sẽ nhiều hơn so với quảng cáo văn bản thông thường được hiển thị ở cùng một vị trí. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp khi tỷ lệ nhấp chuột / tỷ lệ quảng cáo hiển thị cao gấp 2-3 lần. Thường người dùng tìm kiếm sẽ ra một mẫu quảng cáo bằng văn bản, quảng cáo của bạn sẽ thực sự nổi bật và gây sự chú ý nếu nó được hiển thị ở dạng hình ảnh thay vì dạng text.

Đối với nghề làm kinh doanh, bạn luôn mong muốn đưa khách hàng tiềm năng trở thành những khách hàng trả tiền và trong tương lai có thể là khách hàng trung thành. Quảng cáo Google shopping mang lại tập khách hàng tiềm năng có chất lượng tốt hơn. Khách hàng tìm kiếm trên Google một cách chủ động có nghĩa là họ đã sẵn có nhu cầu. Khi đó họ thấy sản phẩm của bạn xuất hiện đẹp mắt, rõ ràng và phù hợp thì họ sẽ dẫn đến quyết định mua sắm. Những thông tin về sản phẩm được nêu bật trên gian hàng mua sắm mà khách hàng tìm kiếm. Khi họ đã nhấp vào quảng cáo, tức là họ đã hiểu về sản phẩm, chấp nhận giá và có mong muốn mua sản phẩm của bạn.

Với chiến dịch Google Mua sắm, quảng cáo của bạn có khả năng xuất hiện sản phẩm cùng một lúc cho một truy vấn. Điều này có ý nghĩa hướng khách hàng đến nhiều sản phẩm ở những mẫu mã khác nhau. Hiện nay người dùng sử dụng điện thoại di động để truy cập internet rất lớn chiếm 54%, các kết quả tìm kiếm được trả về ở đầu trang tiếp xúc với người dùng đầu tiên với ưu tiên thuộc về quảng cáo google shopping.

Làm thế nào để bắt đầu chiến dịch mua sắm hiệu quả?

Bạn đang muốn đưa sản phẩm và thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn? Bạn đang muốn thực hiện một chiến dịch mua sắm trên internet mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần nói bạn có nhu cầu, mọi công việc phía sau chúng tôi sẽ lo từ A đến Z.

1. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng (ngành hàng, lĩnh vực bán hàng, sản phẩm)

2. Chọn ngân sách phù hợp và lên hợp đồng

3. Techads thực hiện yêu cầu và tối ưu.

Dịch vụ quảng cáo google shopping giúp chúng ta tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí trung bình. Bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau một tháng sử dụng quảng cáo. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, thực sự đáp ứng với mức chi phí bỏ ra.

Đội ngũ chuyên gia Quảng cáo của TechAds 

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds