Giới thiệu về quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube là một hình thức quảng cáo nằm trong hệ thống quảng cáo trên google. Khi mà thời gian mà mọi người bỏ ra để truy cập Internet và xem youtube ngày càng tăng thì việc sử dụng kênh này để quảng cáo hình ảnh cũng như bán hàng được đánh giá rất hiệu quả.

Quảng cáo này giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình trên Youtube theo chủ đề họ muốn xem, theo từ khóa họ search, theo nhân khẩu học bao gồm độ tuổi, giới tính và vị trí, theo hành vi sở thích người dùng và cuối cùng là theo dạng tiếp thị lại. Ví dụ dễ hiểu, bạn có thể xác định người thuộc độ tuổi từ 22-37 tuổi có thể xem và nhìn thấy quảng cáo của mình thuộc chủ đề mua sắm nội thất chẳng hạn, loại trừ hẳn đối tượng trẻ em.

Khi bạn tạo được quảng cáo có nội dung hấp dẫn và đánh trúng vào đối tượng người xem thì bạn đã và đang từng bước kể cho cả thế giới nghe câu chuyện của mình, khả năng và mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng tăng lên đáng kể đó!

Có 3 cách để người xem có thể khám phá các video trên Youtube. Một là tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của Youtube. Hai là khi đang xem một video, người dùng nhấp vào video được đề xuất trên trang. Ba là chọn trực tiếp video từ nguồn cấp dữ liệu trang chủ. Với Quảng Cáo trên Youtube, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những người đang tìm kiếm bạn một cách hiệu quả và mang đến cho người xem những hình ảnh về doanh nghiệp của bạn chân thực và súc tích nhất.

Giới thiệu về định dạng quảng cáo video TrueView

Quảng cáo video TrueView cho phép người xem kiểm soát các thông điệp của nhà quảng cáo mà họ muốn xem và thời điểm xem. Mỗi định dạng quảng cáo TrueView xuất hiện trong một ngữ cảnh khác nhau, nên người xem có thể tương tác với mỗi định dạng theo cách khác nhau. Dưới đây là những gì bạn cần phải biết:

Quảng cáo TrueView trong luồng

  • Vị trí quảng cáo xuất hiện: Quảng cáo TrueView trong luồng có thể xuất hiện trên các video trên YouTube và trên các trò chơi, ứng dụng và trang web của nhà xuất bản video trên Mạng hiển thị.
  • Thời điểm sử dụng định dạng quảng cáo này: Hãy sử dụng định dạng này khi bạn muốn quảng cáo video của mình xuất hiện trước, trong hoặc sau các video khác trên YouTube và Mạng hiển thị.
  • Cách tính phí: Bạn trả tiền khi người xem xem video của bạn 30 giây (hoặc toàn bộ thời lượng nếu video đó ngắn hơn 30 giây) hoặc tham gia vào các tương tác video khác, chẳng hạn như nhấp vào lớp phủ gọi hành động (CTA), thẻ và biểu ngữ đi kèm.

Quảng cáo khám phá video TrueView

  • Vị trí quảng cáo xuất hiện: Quảng cáo khám phá video TrueView có thể xuất hiện bên cạnh các video có liên quan trên YouTube, trên các kết quả tìm kiếm của YouTube và trên trang chủ dành cho thiết bị di động của YouTube.
  • Thời điểm sử dụng định dạng quảng cáo này: Đối với quảng cáo (có độ dài bất kỳ) khi mọi người đang tìm kiếm trên YouTube hoặc duyệt qua video trên YouTube và trên web.
  • Cách tính phí: Bạn sẽ bị tính phí khi người xem nhấp vào quảng cáo và bắt đầu xem video của bạn.

Techads là đối tác Quảng cáo video chính thức trên kênh Youtube

Với 9 năm kinh nghiệm làm việc và trau dồi thêm kinh nghiệm trong dịch vụ quảng cáo Youtube nói riêng và các hình thức quảng cáo trên Google nói chung, chúng tôi hiểu được niềm tin được làm nên từ chính chất lượng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên Youtube có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, đã thực hiện thành công rất nhiều dự án và đem lại hiệu quả tốt cho khá nhiều doanh nghiệp ở rất nhiều tỉnh trên cả nước.

Techads chúng tôi đã nhiều năm trung thành là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. Tất cả các chiến dịch Quảng Cáo Youtube của Techads đều được tối ưu với sự hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng từ các chuyên gia của Google. Điều này giúp hiệu quả quảng cáo tăng lên nhiều lần.

Để có hiệu quả đáng kể, bạn nên sử dụng kết hợp cả 2 hình thức quảng cáo Google và Youtube. Với hơn 80 triệu tài khoản người dùng, đây rõ ràng là một thị trường tốt để chúng ta cùng nhau khai thác và đầu tư quảng cáo bán hàng hiệu quả.

Techads sẽ bắt đầu ngay với bạn và đem đến những giải pháp mang tính tối ưu nhất để bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết với mức ngân sách bạn bỏ ra, bạn sẽ thực sự hài lòng về hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp nhanh thôi!

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds