Dịch vụ viết bài content và lợi ích của nó đối với website?

Viết bài content là gì?

Viết bài content thực sự trở lên quan trọng, đây chính là yếu tố quyết định số lượng lượt truy cập, thứ hạng của bài viết, website của bạn. Từ đó, hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn có khả năng chạm sâu hơn tới người đọc hơn.

Content chính là nội dung. Một nội dung hay và độc đáo sẽ có giá trị vô cùng lớn đối với doanh nghiệp. Đôi khi nội dung hay chưa đủ, một bài viết đạt chất lượng còn được đánh giá qua cách chọn chủ đề, chọn tiêu đề, lĩnh vực viết bài có tạo sự cuốn hút cho người xem hay không và bài viết có thể giữ chân khách hàng ở lại với website bao lâu. Đó được xem là những yếu tố vô cùng cần thiết để bạn mang về những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích của content đối với hoạt động kinh doanh

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói này của một số chuyên gia viết nội dung: "Content is King"?

Trong thời đại kỷ nguyên số, chúng ta phải thấy rõ được viết bài content là một xu hướng bắt buộc mà các doanh nghiệp cần làm và hướng đến. Dù bạn đang xây dựng và phát triển thương hiệu theo cách thức nào thì việc xây dựng nội dung chất lượng vẫn luôn quan trọng hàng đầu. Bạn muốn phát triển website nhất định bạn không được phớt lờ với việc xây dựng nội dung hiệu quả.

Viết bài Content giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Một nội dung hay có thể giữ chân khách hàng ở lại với website của bạn lâu hơn. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng để biến những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự của doanh nghiệp. Toàn bộ những gì mà khách hàng cần sẽ được sáng tạo và chia sẻ qua các bài viết. Sức mạnh của ngôn từ là vô biên, nó có khả năng tạo niềm tin nơi những vị khách khó tính nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ viết bài sáng tạo của đội ngũ Techads

  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO 100%. Techads tạo các bài viết chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm để các từ khóa có thêm nhiều cơ hội xuất hiện ở vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm.
  • Nội dung sáng tạo, không sao chép. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các bài viết nội dung hoàn toàn mới, luôn luôn cập nhật theo xu hướng thị trường để tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Nội dung chân thực, chất lượng, gần gũi và có giá trị chuyển đổi cao
  • Đảm bảo đúng deadline
  • Đội hình làm nội dung có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet và Digital Marketing
  • Độc quyền, có tính bảo mật cao

Quy trình làm việc hiệu quả với kinh nghiệm 9 năm

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

2. Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ, đưa ra những phương án phù hợp và hiệu quả nhất

3. Thống nhất hình thức thanh toán và ký hợp đồng dịch vụ theo quy định

4. Lập kế hoạch triển khai dịch vụ viết bài content theo hợp đồng đề ra

5. Techads gửi bài viết cho khách hàng, 2 bên đánh giá và kiểm tra và sửa chữa nếu cần.

6. Bàn giao bài viết và thanh lý hợp đồng.

Ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ content của Techads

Chúng tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ viết bài content của Techads trong hơn 5 tháng trở lại đây, kết quả lượng khách hàng truy cập website tăng rõ trông thấy, hiệu quả khá ấn tượng, nhất là trong tháng gần đây nhất, doanh số của chúng tôi tăng đáng kể. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ chạy thử ban đầu, tôi hoàn toàn hài lòng với hiệu quả viết bài của Techads và tiếp tục sử dụng trong các tháng sau đó. Tôi lượng khách hàng tìm đến chúng tôi còn cao hơn kỳ vọng đặt ra.

Anh Nguyễn Phú Gia Vinh - Công ty Hút vể phốt Hải Phòng

Tôi thực sự hài lòng về giải pháp dịch vụ mà Techads mang đến. Họ giúp tôi xây dựng được một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và thấy rõ hiệu quả. Ngoài ra, cái mà chúng tôi nhận được đó là sự chân thật của mỗi bài viết, nội dung các bạn viết rất hay, giúp chúng tôi nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng tầm ảnh hưởng. Cảm ơn các bạn rất nhiều!   

Anh Cao Văn Minh - Công ty chuyển phát nhanh

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ viết bài của Techads, tôi thấy lượng khách hàng truy cập website tăng khá cao, trung bình cứ 5-8 %. Nếu như bạn muốn có những bài viết ổn định, SEO website một cách bền vững, lâu dài hãy tin tôi và sử dụng dịch vụ của đội ngũ nhân viên Techads.Thái độ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của họ chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt cho bạn trong kinh doanh cũng như giới thiệu thương hiệu của bạn trong thời đại "Content is King".

Anh Trịnh Tiến Đạt - Phòng dịch vụ công ty Camera Hải Phòng

Dịch vụ viết bài Content của Techads luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những bài viết hay nhất, độc đáo nhất và hiệu quả nhất. Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc trao đổi thông tin cũng nhanh chóng và nhiều tiện ích hơn. Một bài viết hay có sức mạnh thuyết phục khách hàng cao hơn gấp 3 lần so với việc quảng cáo bằng lời nói hay những hình thức quảng cáo khác.

Techads xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng trung thành đã sử dụng dịch vụ của Techads trong thời gian qua. Hy vọng, chúng ta sẽ có những hợp tác thành công để mang đến cho độc giả những bài viết thực sự giá trị.

Đội ngũ chuyên gia Quảng cáo của TechAds 

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds