Trong bất kỳ công việc nào, nếu bạn không có một cái nhìn rõ ràng, thật tỉnh táo và kỹ lưỡng về nó thì khoản đầu tư bạn bỏ ra chắc chắn sẽ không đạt hiệu quả như kỳ vọng. Thế nên, ở thời đại công nghệ 4.0, việc áp dụng và xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp của mình là yếu tố không thể bỏ qua và cần xác định ngay từ đầu nếu như công sức, thời gian và khoản đầu tư cho chiến lược Marketing truyền thống chưa mang lại cho bạn hiệu quả thật sự thuyết phục.

Thực tế nhiều doanh nghiệp đã áp dụng nhiều cách thức để xây dựng một kênh Marketing Online cho mình. Bên cạnh đó, cũng có những doanh nghiệp phải thuê nhân viên bên ngoài để làm việc cho họ. Tuy nhiên các chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một mức chi phí không hề nhỏ để trả cho họ mà chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, hơn thế doanh thu mang lại có khi còn không đủ để chi trả cho nhân viên.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một giải pháp Marketing, Techads đã nỗ lực cung cấp gói dịch vụ Marketing tổng thể, mang đến giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp mở rộng tập khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và nâng cao hiệu quả doanh thu với chi phí thấp nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể?

Khi mà số lượng người truy cập internet ngày càng tăng thì khả năng tiếp cận của họ với doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn. Nếu như bạn phát triển một kênh marketing trên đó, thì đây chắc chắn sẽ là một tiềm năng lớn giúp bạn lan tỏa thương hiệu của mình một cách sâu sắc. Điều đó đồng nghĩa với doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên. Bạn sẽ thành công sớm thôi!

Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để tuyển dụng nhân sự cho vị trí Marketing toàn diện, thường chi phí này khá lớn. Toàn bộ kế hoạch triển khai và thực hiện đã có đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm làm việc.

Dịch vụ hiệu quả của Techads

Với 9 năm kinh nghiệm đã thực hiện marketing tổng thể thành công cho nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ở mọi lĩnh vực, tất cả thành viên của Techads cam kết:

 • Xác định kênh marketing phù hợp với sản phẩm, tránh marketing ồ ạt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
 • Mang đến bản kế hoạch marketing tổng thể, chi tiết, khả quan thông qua nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường mục tiêu và đối thủ cạnh tranh.
 • Nỗ lực mang lại hiệu quả về cho doanh nghiệp trong thời gian như cam kết hợp đồng.

Dịch vụ Marketing tổng thể chúng tôi cung cấp bao gồm:

Bước 1: Nghiên cứu và Phân tích

 • Phân tích sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Phân tích thị trường mục tiêu
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh và các hoạt động marketing đối thủ đang sử dụng.

Bước 2: Xác định mục tiêu marketing tổng thể

Doanh nghiệp cần xác định mục tiêu marketing là gì?

 • Tăng doanh số bán hàng.
 • Tăng số lượng truy cập website.
 • Nâng thứ hạng website.
 • Tăng độ nhận biết thương hiệu.

Bước 3: Lên kế hoạch marketing tổng thể sơ bộ

 • Xác định tập khách hàng mục tiêu theo độ tuổi, giới tính, địa lý, nghề nghiệp, thu nhập… quyết định việc lựa chọn các kênh marketing và thời điểm marketing phù hợp.
 • Từ các mục tiêu marketing cụ thể và rõ ràng, Techads sẽ đề xuất mức ngân sách marketing online phù hợp đảm bảo yêu cầu tiết kiệm tối đa ngân sách, đạt được mục tiêu chiến lược.

Bước 4: Xây dựng thông điệp marketing online

 • Sáng tạo ý tưởng, thông điệp marketing.
 • Xây dựng các kênh marketing để phục vụ cho chiến dịch.

Bước 5: Chọn kênh Marketing, phân bổ ngân sách và thời gian triển khai

Tùy thuộc vào mục tiêu và đối tượng truyền thông, chúng tôi sẽ đề xuất sử dụng một phần hoặc toàn bộ các kênh Marketing dưới đây:

 • Quảng cáo: Quảng cáo Google Adwords; quảng cáo hiển thị (Display Adversting): Banner quảng cáo trên các website, báo điện tử.
 • Viết bài Content
 • Seo website
 • Email Marketing
 • Social Media Marketing
 • Xây dựng và phát triển kênh fanpage
 • Xây dựng và phát triển kênh youtube

Bước 6: Tiến hành xây dựng chiến lược marketing tổng thể chi tiết

Bước 7: Tiến hành thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Bước 8: Đo lường và báo cáo hiệu quả

Dịch vụ marketing tổng thể là một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gia tăng hiện nay thì việc lựa chọn những giải pháp marketing thông minh và hiệu quả là điều mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Techads hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp hữu ích nhất. Dịch vụ tổng thể của chúng tôi là một trải nghiệm hoàn toàn mới giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về marketing online, hướng đi và hiệu quả của nó đem lại cho doanh nghiệp. Có thể bạn chưa biết, có thể bạn không chuyên môn về một lĩnh vực nào đó nằm trong kế hoạch marketing tổng thể, hãy giao cho techads chúng tôi để thấy hiệu quả mang về.

Đội ngũ chuyên gia Quảng cáo của TechAds 

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds