Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Tại Cần Thơ Uy Tín, Hiệu Quả

Bạn đang cần tìm một dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Cần Thơ uy tín, giúp bạn đưa website của mình lên top Google chỉ trong thời gian ngắn mà lại dễ dàng đánh giá được hiệu quả. Bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ mà không biết chất lượng hoạt động ra sao. 

Hãy cùng Techads tìm hiểu bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về dịch vụ chạy quảng cáo Ads và có giải pháp phù hợp nhất cho mình.

Quảng cáo google là gì? Lợi ích nhận được khi thực hiện chiến dịch?

Nói về quảng cáo Google

Quảng cáo Google AdWords là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác của Google. Khi tạo quảng cáo Google AdWords để chạy được thành công, bạn sẽ chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình. Đó chính là những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Việc tìm từ khóa khá quan trọng quyết định một chiến dịch của được setup thành công hay không. Đồng thời bạn cần xác định số tiền tối đa sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột. Bạn chỉ trả khi có ai đó nhấp chuột lên quảng cáo của mình.

Dịch vụ quảng cáo Google tại Cần Thơ uy tín, hiệu quả

Nhiều người thắc mắc, liệu có phải trả khoản phí cố định hàng tháng cho nhà quảng cáo Google để duy trì chiến dịch không? Câu trả lời là không. Chỉ có phí kích hoạt không đáng kể. Bạn có thể chọn từ nhiều dạng quảng cáo, bao gồm quảng cáo văn bản, hình ảnh và video, dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng báo cáo trong Trung tâm Kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình.

Những lợi ích khi thực hiện thành công một chiến dịch quảng cáo Google Cần Thơ

  • Tăng traffic cho website cũng như vị trí của kết quả tìm kiếm tự nhiên. Nếu bạn đang SEO Google thì bạn nên chạy quảng cáo Google Adwords trước để biết được chính xác từ khóa đem chuyển đổi cho bạn và tăng lượng người truy cập vào website.

  • Đưa website lên top Google chỉ mất vài giờ đồng hồ mà bạn không cần phải làm gì cả. Bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn trả phí cho Google trong quá trình thực thi chiến dịch và tối ưu nó. Sau khi thiết lập chiến dịch quảng cáo, Google sẽ xem xét và đưa website của bạn lên top ngay sau đó. Rất đơn giản chẳng gặp chút phiền phức nào.

  • Tăng doanh số khi tỷ lệ chuyển đổi cao: tất nhiên là bạn có khách hàng đồng nghĩa với cơ hội tăng doanh số rất nhanh nếu như bạn bán hàng tốt. Đó chính là kết quả cuối cùng bạn muốn đạt được khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Cần Thơ.

  • Giúp bạn gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Bởi vì khi quảng cáo xuất hiện, website của sẽ được ưu tiên ở những vị trí đầu tiên đứng top đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ truy cập website của bạn cao hơn. Chúng tôi đã có cách tìm từ khóa trên Google giúp bạn kiếm được khách hàng tiềm năng nhất mà cực kỳ tiết kiệm chi phí.

  • Tăng độ uy tín của thương hiệu: hãy thử hình dung xem website của bạn luôn hiển thị trong mắt người tìm kiếm cho dù họ ở bất kỳ đâu trên internet. Điều đó giúp thương hiệu của bạn luôn ghim sâu vào tâm trí của khách hàng. Ngoài ra việc họ tìm đến bạn là điều quá dễ dàng rồi.

Công ty quảng cáo Google Cần Thơ uy tín Techads

Để có được một dịch vụ quảng cáo hiệu quả, việc đầu tiên là bạn cần xây dựng ngay cho mình một website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và có thêm cả giao diện trên mobile. Hiện nay người dùng truy cập mạng internet bằng smartphone khá phổ biến, thì tại sao bạn không lấy đó là một lợi thế cho mình.

Đến với các chuyên gia Google tại Techads, bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ ngay trong ngày với sự nhiệt tình nhất. Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc và thực hiện chiến dịch quảng cáo Google thành phố Cần Thơ trong nhiều năm qua tại Cần Thơ. Không chỉ hỗ trợ trong việc tư vấn giải pháp marketing online, chúng tôi còn giải quyết nhanh chóng và mang đến hiệu quả thực tế bằng việc tạo ra những đơn hàng giá trị cho doanh nghiệp.

Chúng tôi làm việc và chịu trách nhiệm hỗ trợ về mặt tư vấn từ khóa, chạy và tối ưu quảng cáo. Nhưng hơn hết, chính bạn là người hiểu khách hàng của mình nhất, nên chúng tôi cần sự hợp tác từ chính bạn để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất. Bằng những công cụ phân tích từ khóa chính xác, chúng tôi sẽ lập báo giá, đưa ra những từ khóa đáp ứng chính xác để gửi tới khách hàng.

Chi phí chạy quảng cáo siêu rẻ, tối ưu chi phí Marketing cho doanh nghiệp: hình dung nếu bạn bỏ ra 1 số tiền chạy quảng cáo nhưng lại không kiếm được khách hàng, chúng tôi sẽ tối ưu lại ngân sách và giúp bạn mất ít chi phí mà vẫn kiếm được khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ 24/7: chúng tôi làm việc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Quảng cáo thương hiệu: hình dung xem nếu như khách hàng của bạn đang xem phim, nghe nhạc hay chơi game ở bất kỳ 1 trang web khác, họ vẫn có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn xuất hiện. Điều đó giúp cho họ có thể quay trở lại website của bạn cao hơn bao giờ hết. Có thể họ đã ghé thăm website của bạn nhưng lúc đó chưa có nhu cầu. Hãy sử dụng quảng cáo để lôi kéo những khách hàng tiềm năng đó trở thành khách hàng thực sự.

Còn điều gì băn khoăn về dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Và cùng đừng quá lo lắng vì chưa hiểu rõ về nó. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn để mang lại sự thành công chung cho cả 2.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds