Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Techads gửi tới khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Adwords Hải Phòng chuyên nghiệp, hiệu quả, tối ưu hàng ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chăm sóc tốt nhất.

Bạn muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình nhanh nhất mà chưa biết phải dùng giải pháp nào phù hợp? Hoạt động kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn khi mà chưa tìm thấy một giải pháp marketing hiệu quả?

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đâu đó về dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng trọn gói và vô vàn những lợi ích, nguồn lợi doanh thu nó mang lại cho doanh nghiệp. Nhưng để để hiểu chính xác về dịch vụ này thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về kênh quảng cáo Google sau có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ sẵn sàng giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động bán hàng kinh doanh mạnh mẽ nhất.

Quảng Cáo Google Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp Hải Phòng

Để lựa chọn một kênh triển khai chiến lược Marketing tốt không phải là điều dễ dàng, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng làm việc và đầu tư của doanh nghiệp. Việc bạn xác định lựa chọn kênh nào để triển khai thì bạn bắt buộc phải hiểu về nó cũng như đánh giá được khả năng nó mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp ra sao. Quảng cáo Google Adwords là một kênh được xem là phổ biến hiện nay. Để nắm bắt xu hướng truyền thông tiếp thị hiệu quả trong tương lai, ngay hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Quảng cáo Google adwords là gì?

Tại Việt nam, Google Adwords còn là khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người dùng. Khi mới bắt đầu sử dụng, không ít doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm vì chưa hiểu kỹ về nó. Không những không mang lại lợi ích mà còn tốn rất nhiều ngân sách cho hoạt động này. Nhưng nếu bạn dành thời gian để ý và tối ưu nó hàng ngày thì hiệu quả từ quảng cáo đem lại không hề nhỏ chút nào đâu nhé!

Quảng cáo Google Adwords chính là một dịch vụ trực tuyến được cung cấp bởi Google, nhờ đó cho phép người dùng sử dụng và khai thác, thực hiện trên công cụ tìm kiếm nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng mục tiêu. Một quảng cáo được cho là hiệu quả, bạn sẽ thấy mẫu hiển thị của mình xuất hiện ở những vị trí đầu tiên khi search trên các công cụ tìm kiếm của Google.  

Lý do nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Hải Phòng ngay hôm nay?

  • Tất cả các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ đều có thể thực hiện chiến dịch quảng bá trên Google để nâng cao hiệu quả phát triển thương hiệu và tăng doanh số. Ưu điểm này được thấy rõ hơn khi so sánh với các kênh marketing khác như Facebook adwords.

  • Có rất nhiều hình thức quảng cáo Google chuyên nghiệp tại Hải Phòng được lựa chọn để phù hợp với doanh nghiệp, bao gồm: Quảng cáo từ khóa, banner hình ảnh, tiếp thị lại, tiếp thị lại để mang lại giá trị cao nhất. Sau khi khách hàng tìm kiếm từ khóa, truy cập vào website rồi họ rời sang các trang khác, họ sẽ thấy banner của bạn xuất hiện ngay lập tức.

  • Dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng với một thị trường rộng lớn và chính xác nhất. Đồng nghĩa với điều đó, bạn nên không nên tìm đến những đại lý có giá thấp. Những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ không hoàn toàn mang lại hiệu quả. Khi lựa chọn đơn vị quảng cáo Google adwords Hải Phòng, bạn cần tìm hiểu mức độ cạnh tranh của thị trường để cân đối mức ngân sách cho hợp lý. Hãy tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để vừa đảm bảo chất lượng quảng cáo vừa mang lại chuyển đổi cao.

  • Thật ra, ngân sách chi cho dịch vụ này không phải là con số quá cao. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và sử dụng ngay hôm nay. Đây là lý do mà tại sao các doanh nghiệp xem quảng cáo adwords như một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

  • Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ tạo mẫu tìm kiếm tiết kiệm chi phí tối ưu mà vẫn mang lại hiệu quả, mang lại tỉ lệ chuyển đổi tốt.

Tại sao Quý khách nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng của Techads?

Hàng nghìn khách hàng đã thành công với những chiến dịch Google Ads chúng tôi mang lại. Hãy đưa quảng cáo doanh nghiệp của bạn lên Google ngay hôm nay với hiệu quả ổn định bất ngờ. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và tự chạy quảng cáo Google. Nhiều doanh nghiệp chẳng cần thông qua đại lý, tự đăng ký cho mình một tài khoản khi đã có website. Tuy nhiên, chất lượng quảng cáo mang lại thì chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn, vì không phải doanh nghiệp nào cũng có chuyên môn và hiểu biết căn bản về công việc này. Nên lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là đừng tiết kiệm chi phí tự chạy khi không có khả năng mang lại hiệu quả. Nhiều người dùng không biết cách để tối ưu chiến dịch để chi phí đạt mức thấp nhất nên rất cần tới những chuyên gia Google adwords hoặc đại lý uy tín mang đến một quảng cáo chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp Hải Phòng

Nhà Quảng cáo Techads là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm mang đến thành công cho khách hàng với hàng nghìn chiến dịch chạy quảng cáo. Chúng tôi đã triển khai hàng ngàn dự án, mang đến sự hài lòng cao nhất. Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ cả về chiếc lược, làm thế nào để tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, cách để bạn nổi bật trên thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đến vậy. Điều này không phải đơn vị nào cũng có.

Làm trong ngành nhiều năm, những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi đã được nhà cung cấp Google đứng lớp, đào tạo bài bản các kỹ năng nghiệp vụ. Công ty đã được trao giấy chứng nhận Google Partner năm 2008 với hàng trăm mục tiêu đã hoàn thành. Nhân viên tại Techads trẻ trung, sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, đón đầu những xu hướng mới, trải nghiệm cùng Google Ads.

Chúng tôi có cả một đội ngũ tư vấn, hiểu sản phẩm dịch vụ của khách hàng để đưa ra phương án quảng cáo Google sáng tạo, phù hợp nhất ở tất cả các quận huyện thuộc địa bàn thành phố Hải Phòng bao gồm: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An, Lê Chân, Đồ Sơn, Dương Kinh, An Dương, Kiến Thụy, Kiến An, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Thủy Nguyên, An Lão, Cát Hải, Bạch Long Vĩ.

Công ty báo giá dịch vụ quảng cáo Google Adword tại Hải Phòng

Với mỗi hình thức bạn chọn, việc báo giá quảng cáo Adwords phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với từng trường hợp cụ thể, công ty sẽ có bảng giá khác nhau, phù hợp với mức ngân sách doanh nghiệp có.

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Adword tại Hải Phòng

Thông thường, chi phí thực hiện chiến dịch Google Adwords sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Mức độ cạnh tranh của từ khóa cần chạy quảng cáo Google

  • Số lượng từ khóa muốn chạy nhiều hay ít

  • Mục tiêu khách hàng tiếp cận, có thể tại địa bàn nơi doanh nghiệp làm việc, các tỉnh miền Bắc, các tỉnh miền Nam hoặc toàn quốc tùy theo.

  • Thời gian hiển thị quảng cáo do doanh nghiệp đề xuất

Để được báo giá nhanh và chính xác, hãy liên hệ ngay với Techads để đội ngũ tư vấn hỗ trợ cho bạn nhé! Các chuyên gia Google tại công ty sẽ tư vấn cụ thể về quảng cáo Google Hải Phòng tốt nhất cho bạn về giao diện bố trí, thiết kế nội dung chiến dịch chạy quảng cáo hợp lý để làm sao đưa khả năng chuyển đổi ra đơn hàng cao nhất. Một kết quả quảng cáo trên Google hiệu quả sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà ngân sách lại giảm đáng kể.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds