Quảng Cáo Google Adwords Tại Đà Nẵng - Đại Lý Google Partners

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Đà Nẵng - Đại Lý Google Partners tại Techads. Dịch vụ uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Việc bạn sở hữu cho mình một website đó chính là bước đầu tiên định vị thương hiệu, giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Giống như việc xây dựng một tòa nhà lớn, quá trình làm móng chính là quá trình bạn tạo lập lên một website của riêng mình. Còn việc xây dựng thành một tòa nhà lớn để mọi người nhìn và công nhận là quá trình bạn đưa website đến gần với người dùng hơn hay nói cách khác chính là đưa website lên top của google. Quảng cáo Google Adwords Đà Nẵng là một cách rất hiệu quả và dễ dàng để bạn tiếp cận được khách hàng của mình một cách nhanh chóng.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

Với Google AdWords, bạn có thể tạo và chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, nhanh chóng và đơn giản. Chạy quảng cáo của bạn trên Google. Bất kể ngân sách của bạn, bạn chỉ trả khi có người nhấp vào quảng cáo của mình.

Quảng cáo Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khoá của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa trên Google (còn được gọi là Quảng cáo Google Adwords) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được xuất hiện ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các doanh nghiệp có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với chi phí rẻ.

Đối với mỗi website và tuỳ thuộc vào các từ khoá khách hàng sử dụng thuộc các lĩnh vực nào mà chúng tôi sẽ đưa mức chi phí phù hợp cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords đối với khách hàng.

Techads - Nhà quảng cáo Google uy tín - Đại Lý Google Partners

Nếu bạn chọn lựa được một đơn vị quảng cáo Đà Nẵng có uy tín và đã từng trải qua nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập và quản lý các chiến dịch, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích so với việc tự quản lý chiến dịch của mình. Có rất nhiều yếu tố giúp cho một chiến dịch có được hiệu quả như mong muốn. Trong đó, các đơn vị quảng cáo hội tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật nhất để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chiến dịch quảng cáo của mình. Nhà quảng cáo Google đã mở các khóa học đào tạo chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia của Techads được trau dồi thường xuyên và cập nhật thêm các kiến thức mới trong quá trình làm việc để trở thành đối tác chính thức của Google như hiện nay.

Với kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi sẽ giúp bạn tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa doanh thu. Hãy yên tâm khi đã đặt niềm tin nơi chúng tôi, nhân viên công ty là những người đã có phần nào sự am hiểu về thị trường và biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp với từng ngành nghề cụ thể. Chiến dịch quảng cáo khi được tối ưu hóa sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn hay thậm chí vượt kế hoạch nhưng chỉ tốn một mức chi phí thấp nhất có thể.

Khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chiến dịch của bạn, đơn vị quảng cáo Google tại Đà Nẵng sẽ nhanh chóng nhận được sự trợ giúp từ Google. Trong khi, không phải các doanh nghiệp tự quản lý các chiến dịch nào cũng có được quyền lợi này. Càng không khi bạn tự chạy quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia, từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp từ các đơn vị chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng. Chúng tôi am hiểu về kỹ thuật nhưng chúng tôi cần sự tư vấn của bạn về nhu cầu của khách hàng. Để từ đó làm sao thực hiện các chiến dịch có hiệu quả nhất.

Sau 9 năm làm việc với hàng trăm dự án đã thành công cho các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn thành phố, Techads vẫn luôn nỗ lực để cống hiến và mang đến một chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa. Nhu cầu thị trường nâng cao, cùng với đó là những khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp khi mà môi trường cạnh tranh ngày một khốc liệt. Vượt qua những khó khăn đó, chúng tôi càng có thêm động lực lớn để phục vụ khách hàng của mình trong những năm tới, mang đến một dịch vụ Quảng cáo Google chất lượng nhất.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds