Facebook Fanpage và hành trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Facebook trở nên quen thuộc với người dùng mạng xã hội qua việc đăng ảnh, cập nhật trạng thái, trao đổi buôn bán. Rất nhiều doanh nghiệp online đang dần xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage thành công.

Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage, techads.vn chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những bí quyết cần thiết đối với một doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Sử dụng ảnh bìa chất lượng

Bất kì hình ảnh nào trên Fanpge cũng phải thật chất lượng và chuyên nghiệp để tạo lòng tin cho và cái nhìn thiện cảm cho khách hàng.

Đánh giá thông tin cập nhật

Bạn không thể tương tác với người dùng và khuyến khích họ Like trang nếu như vài tháng mới cập nhật nội dung lên trang một lần.

Cập nhật theo ngày làm phong phú timeline

Để làm được điều đó rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình bút chì để thay đổi thời gian đăng bài và cập nhật timeline của mình.

Những điều nên làm để xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage thành công

  • Đăng bài thường xuyên và rộng rãi: Timeline của bạn nên có những dòng cập nhật cảm nghĩ, ảnh, video, câu hỏi có tính tương tác hay bất cứ thứ gì có thể khiến visitor like trang và tương tác.
  • Sử dụng Pin và Highlights: Pins có lẽ là tính năng tốt nhất cho những trang Fanpage mới, do đó, hãy tận dụng nó để giữ thông tin quan trọng luôn để đầu trang. Bên cạnh đó, dùng thêm tính năng Highlight để kéo nội dung trên toàn trang để thu hút sự chú ý nhiều hơn.
  • Trả lời tin nhắn: Một trong những điều đáng tiếc nhất đó là bạn quên không trả lời tin nhắn gửi đến. Hãy chú ý đến mục Notifications và hồi đáp những yêu cầu, thắc mắc của người dùng nhằm tạo lượng fan trung thành, sẵn sàng like, share những nội dung bạn đăng.

Có rất nhiều thay đổi theo hướng tích cực khi xây dựng thương hiệu với Facebook Fanpage, chắc chắn các bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn, tạo được nhiều tương tác hơn và tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ:  Tầng 6 toà nhà Hoàng Phát, lô 2A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds