Google Shopping sắp ra mắt và dẫn đầu xu hướng kinh doanh online năm 2018

Bài này Techads.vn sẽ giới thiệu quảng cáo mua sắm Google Shoping trong xu hướng kinh doanh onlineđể các bạn update thông tin trước khi Google Shopping public tại thị trường Việt Nam.

I. Quảng cáo mua sắm (Google Shopping) là gì?

Quảng cáo mua sắm cho phép người mua tìm thấy thông tin sản phẩm của bạn trên Google một cách nhanh chóng dễ dàng.

Vậy làm cách nào Google có được những thông tin tên sản phẩm, giá sản phẩm, đơn vị cung cấp sản phẩm… Google Merchant là câu trả lời nhé.

Google Marchant là một công cụ giúp bạn tải dữ liệu cửa hàng và dữ liệu sản phẩm lên Google để quảng cáo mua sắm và quảng cáo tiếp thị lại động sử dụng.

Dưới góc độ là một người kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp trên thị trường chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ thông tin nào về Google Shopping khi biết rằng: Google  Shopping với ưu thế về vị trí hàng đầu tại trang chủ tìm kiếm và hình thức hiển thị so sánh các sản phẩm của các thương hiệu khác nhau đã tạo nên một bước đột phá mới để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Bằng chứng là Google đã thống kê được 90% khách hàng truy cập vào website khi họ nhìn thấy quảng cáo có chứa đựng cả hình ảnh và thông tin của sản phẩm và có đến hơn 83% khách hàng sẽ thực hiện mua hàng. Bên cạnh đó, hình thức thanh toán thông minh và khả năng đo lường hiệu quả một cách minh bạch việc tiếp cận với Google Shopping của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Còn rất nhiều những con số bí ẩn về Google Shopping sẽ được giải mã tại các buổi Workshop chuyên đề Giới thiệu về Google Shopping. Tất tần tật mọi vấn đề về Google Shopping sẽ được khai thác theo nhiều khía cạnh.

Đặc biệt, đối tượng phù hợp cho buổi Workshop này chính là các chủ doanh nghiệp, các cá nhân hiện đang kinh doanh, các marketer mong muốn cập nhật kiến thức hay thậm chí là những ai đã tìm hiểu về Google Shopping nhưng vẫn có nhiều vấn đề đang băn khoăn chưa có lời giải.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Bạn thực sự muốn tìm một đơn vị Quảng cáo chuyên nghiệp ?
Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (TechAds)
Email:
 sales@techAds.vn
Địa chỉ: P.252 - Tòa nhà Sholega - 275 Lạch Tray - Hải Phòng

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của TechAds xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng TechAds Quảng Cáo tiết kiệm chi phí hơn với TechAds